dàn karaoke gia đìnhloa nghe nhac vàng cao cấp
Nhà đăng ký tên miền chính thức tại Việt Nam
Thứ bảy, 16/12/2017
Tiếng Việt / English
Các vị chủ tịch của hội
Chủ tịch khóa I
Chủ tịch khóa II
Chủ tịch khóa III

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV

 
www.velina.org
Tin tức hiệp hội  
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 04/06/2017 Đại diện lãnh đạo các Chi nhánh và Ban lãnh đạo Công ty TNHH SX TM XD Bích Hạnh đã cắt băng khánh thành nhà máy Đà Nẵng tại KCN Hòa Nhơn, xã Hòa Nam, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng. Nhà máy Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích đất 4.000m2 là nhà máy thứ 2 đứng sau Nhà máy Bình Dương (6.000m2). Với hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến chúng tôi sẽ cung cấp kịp thời Tủ bảng điện và thiết bị ngành điện cho Quý khách hàng. Nhân dịp này, Lãnh đạo công ty mong muốn BHT Technology tiếp tục đẩy mạnh thị trường, tăng cường hợp tác, tiếp cận tới khách hàng trong và ngoài nước,… để ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ hỗ trợ tích cực cho các công trình, dự án lớn của Việt Nam. Sau lễ khánh thành nhà máy Đà Nẵng là bữa tiệc giao lưu tại nhà hàng Minh Châu Việt với sự tham gia của hơn 150 khách mời thân thiết và đối tác của công ty BHT Technology. Thay mặt Ban lãnh đạo ông Trần Văn Tưởng-TGĐ BHT Technology gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đại biểu, Quý khách hàng đã dành thời gian quý giá đến tham dự.

 Chi tiết

THÔNG BÁO VCCI

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp/ Hiệp hội Được sự phân công của Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam ngày 7/11/2017 tại Đà Nẵng. Đây là một trong ba sự kiện quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC. Hội nghị sẽ có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều lãnh đạo bộ ngành Việt Nam. Với sự quy tụ của trên 1000 doanh nghiệp, nhà đầu tư hàng đầu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC, trong đó có nhiều tập đoàn lớn trong Top 500 do Tạp chí Fortune bình chọn. Ngoài chương trình Hội thảo, Ban tổ chức dự kiến bố trí một số gian hàng để các tỉnh/thành giới thiệu các dự án thu hút đầu tư, thương mại cũng như các sản phẩm đặc trưng của địa phương. Nhằm hỗ trợ các địa phương tận dụng tốt cơ hội để quảng bá tiềm năng đầu tư, thương mại và du lịch của mình, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp Công ty Pricewaterhouse Coopers (PwC), một trong 4 công ty kiểm toán và tư vấn kinh doanh lớn nhất của thế giới, biên soạn Bộ tài liệu theo tiêu chuẩn quốc tế (template) để quảng bá về thương mại, đầu tư và du lịch cho các tỉnh thành. Để hướng dẫn các địa phương, hoàn thiện các ẩn phẩm quáng bá thương mại, đầu tư và du lịch dự kiến phát tại Hội nghị, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức với Hội thảo giới thiệu Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam : Thời gian: 8.30-11.30, ngày 2 tháng 6 năm 2017 Địa điểm: Hội trường lớn, tầng 7, VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Chương trình dự kiến: Xin đính kèm Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam xin trân trọng kính mời đại diện Lãnh đạo Quý Hiệp hội đến tham dự Hội thảo nói trên. Xin đề nghị điền đơn đăng ký và xác nhận tham dự với Ban tổ chức trước ngày 30/5/2017.

 Chi tiết

  Các tin khác
 
 • Tổng công ty Điện lực miền Nam Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện (23/05/2017)
 •  

  Xem tin theo ngày:
   
   
  TIN NÓNG

  Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam 2017: Thay đổi mã HS nhóm hàng máy móc, thiết bị

  EVNHANOI sẽ đưa 32 dịch vụ điện trực tuyến vào phục vụ khách hàng

  Hướng dẫn phân loại một số thiết bị điện

  Thủ tướng ra chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

  EVNNPC: Chủ động ứng phó thiên tai 2017

  Hội nghị Tổng kết Hiệp hội Công nghiêp KT Điện Việt Nam năm 2016 – Triển khai nhiệm vụ năm 2017

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó với bão số 2

  Kiểm soát chặt chẽ vòng đời công tơ điện tử “made in EVNCPC”

  Đóng điện thành công Trạm biến áp 110 kV Quế Võ 4

  THÔNG BÁO VCCI

  Tổng công ty Điện lực miền Nam Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam: Nỗ lực tháo ngỡ khó khăn cho các đơn vị thành viên

  DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT KHI THAM GIA HIỆP HỘI

  EVNNPC: Đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2017.

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng

  EVN Đảm bảo nước và điện cho vụ Đông Xuân 2016 – 2017

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam 25 năm xây dựng và phát triển

  Phóng sự ảnh
   
  Số người truy cập
  1547392
   

  Bản quyền thuộc về Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam

  Địa chỉ: P.18.1, tầng 18, Tòa nhà CT1 VIMECO, đường Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại : 04- 6675 5646 Fax : 84.422201520

  Thiết kế bởi VNNetsoft