dàn karaoke gia đìnhloa nghe nhac vàng cao cấp
Nhà đăng ký tên miền chính thức tại Việt Nam
Thứ bảy, 03/06/2023
Tiếng Việt / English
Các vị chủ tịch của hội
Chủ tịch khóa I
Chủ tịch khóa II
Chủ tịch khóa III

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV

Chủ tịch khóa IV - khóa V

giá kệ siêu thị,giá kệ sắt,giá kệ kho hàng giá kệ siêu thị,giá kệ sắt,giá kệ kho hàng

 
www.velina.org
Tin tức - Sự kiện  
Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội 6 tháng đầu năm 2022

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 22/6/2022, tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật điện Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội 6 tháng đầu năm 2022.
Năm 2022 dịch Covid-19 có thể diễn biến phức tạp, nguy hiểm hơn. Nước ta đã có kinh nghiệm, năng lực, khả năng ứng phó với dịch bệnh, nhưng sức chống chịu và nguồn lực của doanh nghiệp, người dân giảm sút. Chính phủ đã chỉ đạo, điều hành mục tiêu của năm 2022 là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; kiên định thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, kịp thời hỗ trợ người dân, doanh nghiệp để phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; Phấn đấu tốc độ tăng trưởng sản phẩm trong nước (GDP) đạt khoảng 6-6,5%; tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân khoảng 4%.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hiệp hội đã làm tốt công tác thực hiện là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước.

Hiệp hội gửi các đơn vị thành viên đăng ký tham gia chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2023; Rà soát và đề xuất sửa đổi các đạo luật về thuế; Tham dự hội thảo “ Tự động hóa lưới điện phân phối – Xu thế và giải pháp phát triển; Gửi các đơn vị thành viên nghiên cứu đống góp đánh giá và đề xuất sửa đổi các Luật thuế; Gửi các đơn vị thông báo về kỳ xét chọn sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam kỳ thứ 8/2022; Tham dự Hội thảo APEC về chiến lược và nghiên cứu điển hình thành công về năng lượng mặt trời; Tham gia Hội nghị triển khai nhiệm vụ và công tác đối ngoại nhân dân năm 2022; Tham dự Hội nghị Bộ công thương về đầu tư triển khai thực hiện dự án “Thúc đẩy thị trường đầu tư tiết kiệm và hiệu quả năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp và hỗ trợ  thực hiện kế hoạch hành động tăng trưởng xanh Việt Nam”; Gửi thành viên Hiệp hội tham gia Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định thí điểm cơ chế mua bán điện trực tiếp giữa đơn vị phát điện từ năng lượng tái tạo với khách hàng sử dụng điện l.   

Tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên:

Trong 5 tháng đầu năm 2022, điện sản xuất của EVN và các Tổng Công ty Phát điện (kể cả các công ty cổ phần) đạt 48,14 tỷ kWh, chiếm 44,18% sản lượng điện sản xuất của toàn hệ thống, sản lượng điện truyền tải 5 tháng đầu năm 2022 đạt 85,39 tỷ kWh, tăng 2% so cùng kỳ năm trước. Sản lượng điện thương phẩm toàn EVN 5 tháng năm 2022 đạt 95,31 tỷ kWh, tăng 5,3% so với cùng kỳ năm 2021.

Về kinh doanh và Dịch vụ khách hàng: Đến hết tháng 5 năm 2022, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đạt 88,34%; tỷ lệ tiền điện thanh toán không dùng tiền mặt đạt toàn EVN đạt 96,97%.

Công tác chuyển đổi số: các đơn vị trong toàn EVN đã hoàn thành 79,3% kế hoạch thực hiện công tác chuyển đổi số trong 2 năm 2021-2022, trong đó có một số lĩnh vực đã hoàn thành với tỷ lệ cao như quản trị nội bộ (94,1%), kinh doanh & DVKH (95%).

Tập đoàn Tuấn Ân đã giới thiệu bốn sản phẩm mới là các thiết bị thông minh, áp dụng những công nghệ hiện đại và giải pháp tối ưu cho ngành điện gồm; Máy cắt phụ tải chân không 24-35kV có dao cách ly; Cầu dao cách ly ngoài trời và điều khiển từ xa; Thiết bị giám sát và cảnh báo sự cố máy biến thế; Tủ hợp bộ hạ thế kiểm soát máy biến thế và điều khiển từ xa.

Bên cạnh đó một số các đơv vị thành viên đã kịp thời nắm bắt cơ hội, áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất đưa ra nhiều sản phẩm thiết bị điện cung cấp cho thị trường không chỉ trong nước mà con xuất khẩu ra nước ngoài như: Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh; Công ty Cp Thiết bị điện THIBIDI; Công ty CP Thiết bị điện Sài Gòn; Công CP Dây Cáp điện Việt Nam – CADIVI; Công ty CP cáp điện Thịnh Phát; Công ty CP Cáp điện và hệ thống LSVINA; Công ty CP chế tạo Thiết bị điện Việt Nam; Công ty CP thiết bị điện MBT; Công ty CP sản xuất thiết bị điện Hà Nội; Công ty CP phát triển kỹ thuật công nghệ EDH; Công ty CP Điện Trường Giang Công ty TNHH Nhất Nước….     

Duy trì trang website của Hiệp hội, đưa các thông tin cần thiết lên trang website để đáp ứng yêu cầu của các đơn vị và người quan tâm; Định kỳ ra các số Tạp chí Điện Việt Nam đúng thời hạn, có các trang thông tin của các đơn vị thành viên. Hiện nay Tạp chí đã xuất bản xong số 113 tháng 5+6/2022

6 tháng đầu năm 2022, Hiệp hội đã thu được 35/58 đơn vị nộp hội phí năm 2022, Văn phòng Hiệp hội đã tích cực đôn đốc các thành viên Hiệp hội trong việc thu nộp hội phí, nhiều đơn vị đã hăng hái, nhiệt tình trích nộp sớm về Hiệp hội để có điều kiện hoạt động.

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Để thực hiện các mục tiêu và giải pháp điều hành của Chính phủ, các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội tiếp tục thực hiện linh hoạt, hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống đại dịch Covid-19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới. Chủ động triển khai các biện pháp để khắc phục ảnh hưởng của dịch tới hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển.

Triển khai tốt gói kích cầu đã được Quốc hội thông qua; Triển khai các biện pháp dài hạn như: Thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp; chuyển đổi số; tìm kiếm các mô hình và phương thức kinh doanh mới; quản trị doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững; tận dụng cơ hội từ các Hiệp định thương mại tự do (FTA) để phát triển thị trường, chuỗi cung ứng mới. 

  Năm 2022, hệ thống điện quốc gia tiếp tục vận hành trong điều kiện nhu cầu phụ tải tăng truỏng không cao, trong khi nguồn NLTT chiếm tỷ trọng lớn, giá nhiên liệu đầu vào biến động khó lường, công tác đầu tư xây dựng các dự án điện tiếp tục gặp khó khăn. Với mục tiêu: tập trung mọi nỗ lực đảm bảo cung ứng điện cho phát triển KT-XH của đất nước và đời sống nhân dân; đảm bảo tiến độ đầu tư các dư án; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng năng suất lao động, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động phong trào thi đua hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 với chủ đề năm “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”. Không để xảy ra tình trạng thiếu điện. Hoàn thành cơ bản lộ trình chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.  

 • Năm 2022, EVN về chủ đề là “Thich ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” như sau:

  Đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đời sống nhân dân. “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” với tình hình phòng chống dịch COVID 19 và phục hồi phát triển sản xuất. Cơ bản hoàn thành chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh – Dịch vụ khách hàng và xây dựng hệ thống dịch vụ khách hàng tiếp cận với các chuẩn mực quốc tế. Điện sản xuất và mua của EVN năm 2022 là 264,8 tỷ kWh tăng 7,53% so với năm 2021. Tỷ lệ tổn thất điện năng năm 2022 là 6,25%. Độ tin cậy cung cấp điện: phấn đấu SAIDI ≤  333 phút, SAIFI ≤ 2,98 lần và MAIFI ≤ 2,2 lần.     

    Tăng cường vai trò của Hiệp hội: Thực hiện vai trò là cầu nối các doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước. Kịp thời đề xuất, kiến nghị với Chính phủ và các Bộ ngành về các cơ chế, chính sách hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy cải cách thể chế kinh tế mạnh mẽ hơn để doanh nghiệp phát triển; Duy trì sinh hoạt Ban thường vụ, Hội đồng Hiệp hội và hội nghị toàn thể hội viên. Tích cực đóng góp xây dựng các văn bản pháp luật do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ, ngành yêu cầu.

  Sáu tháng cuối năm có 2 đồng chí Phó Chủ tịch Hiệp hội nghỉ chế độ là Ông Trần Khiêm Tuấn, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh và Ông Nguyễn Thành Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung. Do sắp hết nhiệm kỳ 2018-2023 nên đề nghị 2 phó Chủ tịch này tiếp tục đảm nhiệm đại diện cho Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng công ty Điện lực miền Trung. 

     - Công tác tổ chức, Hội viên: Rà soát và củng cố danh sách hội viên trên cơ sở tự nguyện để chung sức xây dựng Hiệp hội phát triển; Vận động các doanh nghiệp tham gia Hiệp hội.

     - Tăng cường hợp tác với các tổ chức các nước, giới thiệu các đối tác hợp tác với các hội viên trong sản xuất kinh doanh.

     - Đẩy mạnh công tác Thi đua – Khen thưởng, khuyến khích người lao động phát huy sáng tạo góp phần xây dựng đơn vị phát triển.

     - Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới của các đơn vị lên trang Tạp chí, duy trì trang Website của Hiệp hội, xuất bản Tạp Chí Điện Việt Nam đều đặn, đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt bạn đọc và quảng bá thương hiệu các hội viên.

Năm 2022, cơ hội và thách thức đan xen, với truyền thống, kinh nghiệm và sự nỗ lực của các đơn vị thành viên cùng với Ban lãnh đạo Hiệp hội, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh để phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động.

Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam trân trọng cảm ơn và mong các đơn vị thành viên tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội./.

 

Nguồn : VPHH
_SENDTOFRIEND _PRINTNEWS
[ Quay lại ]
 Các tin khác
 
 • Tập đoàn Tuấn Ân ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghệ cao (10/06/2022)
 •  
 • TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 (31/03/2022)
 •  
 • Tự động Hóa Lưới Điện Phân phối – Xu thế và Giải pháp Phát triển (31/03/2022)
 •  
 • 𝗜𝗡𝗗𝗨𝗦𝗧𝗥𝗬 𝟰.𝟬 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗜𝗧 - DIỄN ĐÀN CẤP CAO LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 (22/10/2021)
 •  
 • Công bố trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên Tập Tạp chí Điện Việt Nam (22/04/2021)
 •  
 • TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021 (30/03/2021)
 •  
 • DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM VỀ ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN NĂM 2020 (19/10/2020)
 •  
 • Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Hội nghị Ban chấp hành 6 tháng đầu năm 2020 (13/07/2020)
 •  
 • Dòng điện nhớ ơn Bác Hồ (16/05/2020)
 •  
 • BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM NĂM 2019 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2020 (19/03/2020)
 •  
 • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 (11/09/2019)
 •  
 • HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM - Thăm và làm việc tại hai tỉnh miền Trung (11/04/2019)
 •  
 • Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Philippines trong lĩnh vực máy móc, thiết bị điện (11/04/2019)
 •  
 • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019 (27/03/2019)
 •  
 • Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, tiêu thụ sản phẩm (04/12/2018)
 •  
   
  TIN NÓNG

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam: Tổ chức Hội nghi Ban chấp hành Hiệp hội trước thềm Đại hội VI

  Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội 6 tháng đầu năm 2022

  Tập đoàn Tuấn Ân ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghệ cao

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

  Tự động Hóa Lưới Điện Phân phối – Xu thế và Giải pháp Phát triển

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2021 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

  Tiếp lửa truyền thống

  𝗜𝗡𝗗𝗨𝗦𝗧𝗥𝗬 𝟰.𝟬 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗜𝗧 - DIỄN ĐÀN CẤP CAO LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0

  Công bố trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên Tập Tạp chí Điện Việt Nam

  TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021

  EVN ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

  EVN - NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT GIAI ĐOẠN 2010 - 2020

  Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tình hình khôi phục cung cấp điện đến thời điểm hiện tại

  DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM VỀ ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN NĂM 2020

  Truyền tải điện Thừa Thiên Huế căng mình ứng phó với mưa lũ kéo dài,

  PTC2 đảm bảo vận hành an toàn lưới truyền tải điện trong mùa mưa lũ

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Hội nghị Ban chấp hành 6 tháng đầu năm 2020

  Dòng điện nhớ ơn Bác Hồ

  BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM NĂM 2019 - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

  HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

  HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT ĐIỆN VIỆT NAM - Thăm và làm việc tại hai tỉnh miền Trung

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, tiêu thụ sản phẩm

  Hội thảo “Các giải pháp cung ứng Thiết bị Điện trong nước”

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023

  Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam: Tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ LÀM VIỆC

  Hiệp hội CNKT Điện Việt Nam tổ chức Hội nghi họp Hội đồng Hiệp hội trước thềm Đại hội V - Nhiệm kỳ 2018-2023

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI NĂM 2017 PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2018

  Công ty TNHH MTV xây lắp điện 4: 30 năm hành trình dẫn nguồn ánh sáng

  Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam 2017: Thay đổi mã HS nhóm hàng máy móc, thiết bị

  EVNHANOI sẽ đưa 32 dịch vụ điện trực tuyến vào phục vụ khách hàng

  Hướng dẫn phân loại một số thiết bị điện

  Thủ tướng ra chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

  EVNNPC: Chủ động ứng phó thiên tai 2017

  Hội nghị Tổng kết Hiệp hội Công nghiêp KT Điện Việt Nam năm 2016 – Triển khai nhiệm vụ năm 2017

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẵn sàng ứng phó với bão số 2

  Kiểm soát chặt chẽ vòng đời công tơ điện tử “made in EVNCPC”

  Đóng điện thành công Trạm biến áp 110 kV Quế Võ 4

  THÔNG BÁO VCCI

  Tổng công ty Điện lực miền Nam Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam: Nỗ lực tháo ngỡ khó khăn cho các đơn vị thành viên

  DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT KHI THAM GIA HIỆP HỘI

  EVNNPC: Đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2017.

  Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Nỗ lực cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng

  EVN Đảm bảo nước và điện cho vụ Đông Xuân 2016 – 2017

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội

  Hiệp hội Công nghiệp KT Điện Việt Nam 25 năm xây dựng và phát triển

  Phóng sự ảnh
   
  Số người truy cập
  2706301
   

  Bản quyền thuộc về Hiệp hội Công nghiệp Kỹ thuật Điện Việt Nam

  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà số 58, phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024- 6675 5646 - Fax : 024. 62824620 - Email: hiephoivelina@gmail.com tt128

  Thiết kế bởi VNNetsoft