Tin tức hiệp hội

ĐẢNG BỘ CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀI ĐỨC: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN – HÀNH TRÌNH CỦA LÒNG BIẾT ƠN

Ngày 28.10.2023, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Bình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Đảng bộ Công ty Điện lực Hoài Đức đã tổ chức chuyến tham quan về nguồn 2023 tại Khu di tích lịch sử K9 – Đá Chông.

Đ/c Nguyễn Hữu Bình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì đoàn Đảng bộ Công ty Điện lực Hoài Đức làm Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Người.

Đoàn đã viếng thăm và thành kính làm Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Người. Đồng thời thăm quan một số công trình,di tích lịch sử tại K9 – Đá Chông. Nơi đây là địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử và gắn bó với cuộc đời cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già kính yêu của dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

Đoàn Đảng bộ Công ty Điện lực Hoài Đức thăm quan và được hướng dẫn viên giới thiệu về các công trình, di tích lịch sử tại K9 – Đá Chông.

Thấm nhuần tư tưởng của Bác, công tác phát triển Đảng luôn được Đảng bộ Công ty chú trọng cả về chất lượng và số lượng để các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Nhân dịp này, Đảng bộ Công ty Điện lực Hoài Đức đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Lan và Nguyễn Tiến Dũng đến từ 02 Chi bộ trực thuộc ngay tại Khu di tích lịch sử K9 – Đá Chông. Đây đều là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, trình độ chuyên môn đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt.

BCH Đảng bộ Công ty Điện lực Hoài Đức chụp ảnh kỉ niệm cùng 02 đảng viên mới.

Hành trình về nguồn 2023 của Đảng bộ Công ty Điện lực Hoài Đức đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng mỗi cán bộ, Đảng viên. Chuyến đi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng thường niên nhằm tuyên truyền, thắt chặt tinh thần đoàn kết của Đảng bộ Công ty cùng đồng tâm hợp lực tạo nên một sức mạnh toàn diện và to lớn, vượt qua mọi thách thức tiếp tục vươn lên và phát triển bền vững.


  • Tác giả: Linh Năng – Công ty Điện lực Hoài Đức